สารสกัดเบอร์รี่เข้มข้นจาก การผสมผสานเบอร์รี่ ที่มีค่า ORAC สูงสุด มาผ่านขบวนการสกัดพิเศษ ประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศมากมาย เช่น Anthocyanins, Proanthocyanins, Ellagic Acid, Chlorogenic, Resveratrol, Quinic Acid

 • Bilberry จากสภาพอากาศหนาวเย็นของสแกนดิเนเวีย
 • Goji berry มีถิ่นกำเนิดจากทวีปเอเชีย
 • Raspberry จากมหาสมุทรแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ
 • Acai Berry จากป่าอเมซอน ทวีปอเมริกาใต้
  ประโยชน์
 • ให้ค่า ORAC สูงจากแหล่งธรรมชาติ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศจากผลไม้สด 100%
 • Blueberry Extract มีสาร Anthocyanins และ Phenolics ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ Macular ซึ่งเป็นที่รวมของการรับภาพของจอประสาทตาจะมีการเสื่อมเมื่ออายุมากขึ้น ทำให้มีปัญหาในการมองเห็น Blueberry จะช่วยเพิ่มภูมิต้านทานและชะลอความเสื่อมของเซลล์ เพราะมีวิตามิน A และ E สูง
 • Raspberry Extract มีจุดเด่นเรื่องการบำรุงสายตาและบำรุงเส้นเลือดฝอย เพราะมี Carotenoids และ Lutien สูงช่วยการมองเห็นในเวลากลางคืน ช่วยบำรุงหลอดเลือดสมองและหลอดเลือดหัวใจ
 • Bilberry Extract ช่วยถนอมดวงตาทำให้การมองเห็นในที่มืดดีขึ้น ช่วยรักษาอาการตาบอดกลางคืน (Night blindness) ช่วยลดอาการเมื่อยล้าของดวงตาเมื่อใช้สายตานานๆ ช่วยป้องกันเลนส์ตาและช่วยให้คอลลาเจนในตาในส่วนกระจกตา และหลอดเลือดฝอยแข็งแรงขึ้น ช่วยลดอนุมูลอิสระในจอตาทำให้ป้องกันอาการเสื่อมที่มักจะเกิดกับดวงตาให้น้อยลงได้ เช่น ต้อกระจก ต้อหินต้อเนื้อตาเสื่อมในคนสูงอายุ (สายตายาว)
 • Goji Berry Extract มี Zeaxanthin และLutien สูง ช่วยป้องกันและปรับสภาพแสงที่เข้าสู่ตา ป้องกันความเสื่อมของเลนส์ตาและเรตินา บำรุงสายตาและช่วยการมองเห็นในเวลากลางคืน ตัว Goji Berry มีสารเบต้าแคโรทีนซึ่งเป็นสารตั้งต้นของวิตามินเอสูง ทำให้ช่วยบำรุงสายตาและลดอาการตามัวในเวลากลางคืนได้
 • Acai berry ประเทศบราซิล ถือเป็นผลไม้ที่น้อยคนในโลกจะรู้จัก แต่มีความสำคัญกับคนพื้นเมืองในแถบป่าอเมซอนมาอย่างยาวนาน จนชาวพื้นเมืองขนานนามว่า “ผลไม้ศักดิ์สิทธิ์” ในสมัยโบราณ ก่อนออกรบทุกครั้ง นักรบชาวอาแมเนียน จะไปเก็บผลไม้ Acai Berry มาทานร่วมกัน เพราะเชื่อว่าสามารถเพิ่มพละกำลังในการรบได้อย่างมหาศาล Acai Berry ถูกจัดให้เป็น Nature’s Perfect Food เนื่องจากอุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และกรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นวิตามินบี1, บี2, บี3, วิตามินซี, วิตามินอี, ธาตุเหล็ก, โพแทสเซียม, ฟอสฟอรัส, แคลเซียม, เบตาแคโรทีน, เส้นใยอาหาร และกรดไขมันที่จำเป็นอย่าง โอเมก้า 3, 6, 9 กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย และยังเป็นแหล่งโปรตีนที่ดีอีกด้วย ที่สำคัญคือ ผล Acai Berry มีสารช่วยในการต้านอนุมูลอิสระสูงมาก Acai Berry จะช่วยรักษาระบบต่างๆ ของร่างกายให้ทำงานอย่างเป็นปกติ ซึ่งส่งให้เกิดผลที่ดีกับร่างกายหลากหลายประการ
 • ด้านผิวพรรณ จากการเป็นสุดยอดของสาร Antioxidant ทำให้มีคุณสมบัติในการ Anti-Aging ช่วยดูเเลผิวจากอนุมูลอิสระ สาเหตุของความชรา มีประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนและต่อต้านการเกิดริ้วรอย คล้าย Botox จากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเนียนละเอียด ดูกระชับ ดูอ่อนเยาว์ และเปล่งปลั่งสดใสอยู่เสมอ
 • ด้านการเสริมสร้างพลังงานให้กับร่างกาย ด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่อุดมอยู่ใน Acai Berry ทำให้อาซาอิเบอร์รี่ ช่วยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า ความสดชื่น ลดความเมื่อยล้าให้กับร่างกายได้
 • บำรุงหัวใจ เปรียบเสมือนไวน์แดงที่ช่วยในเรื่องของการบำรุงหัวใจ โดยจากงานวิจัยพบว่า อาซาอิ เบอร์รี่ มีสารที่เรียกว่า สารแอนโทไซยานิน (Anthocyanins) ที่สูงมากในรูปแบบของพืช และสารต้านอนุมูลอิสระที่เกี่ยวกับการลดระดับคอเลสเตอรอลในกระแสเลือด ทำให้ป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือดได้ เพิ่มการไหลเวียนของกระแสเลือดโดยรวมให้ดีขึ้น และทำให้เลือดสูบฉีดได้ดีขึ้นด้วย
 • เพิ่มความต้านทานร่างกาย ต่อแบคทีเรียและไวรัส นักวิทยาศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยรัฐบาลกลางของเมือง ริโอเดอจาเนโร ประเทศแถบที่ให้กำเนิดเจ้าผล อาซาอิ เบอร์รี่ ได้ทดลองและพิสูจน์ ว่า Acai berry สกัด จะช่วยในการต่อสู้และเพิ่มความต้านทานในแบคทีเรียและไวรัสบางชนิดได้
 • อาหารช่วยลดน้ำหนัก เป็นที่รู้จักกันโดยนักโภชนาการอยู่แล้ว ว่าเป็นสุดยอดอาหารเพื่อสุขภาพ ที่ช่วยในการลดน้ำหนักได้ดี และยังช่วยในเรื่องของการรักษาน้ำหนักเพื่อสุขภาพได้ด้วย อีกหนึ่งของการศึกษาและทดลองที่น่าสนใจจาก National Institutes of Aging พบว่าเนื้อของผลอาซาอิเบอร์รี่ มีความสามารถช่วยในการลดไขมันเลว( Low Density Lipoprotein)ได้อีกด้วย
 • ช่วยให้ระบบย่อยอาหารดีขึ้น Acai Berry จะช่วยทำให้ระบบทางเดินอาหารของเราทำงานดี สะอาด ระบบย่อยอาหารดีขึ้น เพราะเจ้า อาซาอิ เบอร์รี่ นี้มีความสามารถในการล้างสารพิษในร่างกาย และเป็นที่รู้กันว่า อาซาอิ เบอร์รี่ มีใยอาหารที่สูง แต่แน่นอนว่าก็มีอาหารอื่นๆ ที่มีใยอาหารที่สูงแบบนี้อยู่เหมือนกันอย่างจำพวกตระกูลของเบอร์รี่ เช่น บลูเบอร์รี่ สตรอเบร์รี่ และเบอร์รี่อื่นๆ
 • ช่วยลดการระคายเคือง Acai Berry มีคุณอีกอย่างหนึ่งคือช่วยป้องกัน และการลดการระคายเคืองอาการที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ
 • ทำให้เซลล์ในร่างกายของเราดีขึ้น โดยทั่วไป สารที่เรีกว่า แอนโทไซยานิน (Anthocyanins) ที่มีอยู่ในอาซาอิเบอร์รี่ มีบทบาทสำคัญในระบบป้องกันของเซลล์เรา ที่ช่วยทำให้เซลล์แข็งแรง สามารถต่อต้านต่อสารอนุมูลอิสระได้
 • ช่วยต่อต้านมะเร็ง อาซาอิ เบอร์รี่ จัดว่ามีคุณสมบัติเหนือกว่าวิตามิน C 500เท่า และมีกรด Ellagic (Ellagic Acid) ที่สูง ทำให้ส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย มีส่วนช่วยในการลดการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งได้ โดยมีวารสารการศึกษาชิ้นหนึ่งที่ตีพิมพ์ที่ The Journal of Agriculture and Food Chemistry พบว่าสารประกอบ Polyphenolic ที่สกัดจาก Acai ช่วยลดการงอกของมะเร็งได้ถึง 56-86% โดยความคิดที่ว่าสารพฤกษเคมี Phytochemicals ในผลอาซาอิสามารถหยุดกระบวนการของการเกิดมะเร็งได้ในระดับโมเลกุล ด้วยการไปกำจัดเซลล์ Tumorous ก่อนที่จะรวมตัวกัน
 • มีผลช่วยลดริ้วรอยชะลอวัย ด้วยการที่มีสารพฤกษเคมี phytochemicals อยู่สูงมากที่นอกจากจะมีส่วนช่วยในเรื่องของมะเร็งแล้ว ยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) อีกด้วย โดย Acai จะมีผลต่อกระบวนการชะลอ และลดริ้วรอยที่เกิดขึ้นที่เกี่ยวกับ Oxdative Damage เบอร์รี่ชนิดนี้เป็นหนึ่งในสุดยอดอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระอยู่อย่างมาก ด้วยผลอาซาอิ เบอร์รี่ 1 ลูกที่มีปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าองุ่นถึง 10 เท่าและเป็น 2 เท่าของผลบลูเบอร์รี่
 • เพิ่มพลังงาน จากประโยชน์ต่อสุขภาพโดยรวม สารสกัดจาก Acai สามารถช่วยเพิ่มพลังงานและความแข็งแกร่งได้ (ความเชื่อที่เป็นจริงของเหล่านักรบโบราณชาวอเมโซเนียนเมื่อสมัยโบราณ จะใช้ผล อาซาอิ เป็นอาหารเพื่อเพิ่มพลังก่อนที่จะออกรบ) ช่วยจะลดความเหนื่อยล้าและอ่อนเพลียลงได้
 • ช่วยกระตุ้นความเร่าร้อนในตัว ด้วยการที่เจ้าผล อาซาอิ มีผลทำให้เลือดในร่างกายสูบฉีดได้ดีขึ้น มันก็จะมีส่วนช่วยในการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเพศชาย
 • ช่วยปรับสภาพทางจิตใจ จากการศึกษาวิจัยเบื้องต้นแสดงให้เห็นว่า Acai Berry จะมีผลป้องกันการเกิดสภาวะทางอารมณ์แปรปรวนที่เกิดขึ้นได้ในสตรีวัยหมดประจำเดือน
error: Content is protected !!